Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế
8:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE

03.56.56.52.52
banner ưu đãi
Home Cẩm nang sức khỏe Ưu đãi đặc biệt [Chống dịch Covid-19] Ưu đãi tháng 4: “Mừng lễ vàng – Rộn ràng ưu đãi”!

[Chống dịch Covid-19] Ưu đãi tháng 4: “Mừng lễ vàng – Rộn ràng ưu đãi”!

Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 đang tới gần. Đây là dấu mốc son chói lọi, đưa nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập. Nhân dịp này, Phòng khám Phụ khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai nhiều gói khám, điều trị ưu đãi, giúp toàn dân được hưởng ưu đãi dịch vụ y tế chất lượng quốc tế với mức chi phí phải chăng.

Hòa mình vào không khí vui tươi, hào hùng đó phòng khám phụ khoa 52 Nguyễn Trãi đã triển khai chương trình ưu đãi chăm sóc sức khỏe sinh sản với chủ đề Mừng lễ vàng – Rộn ràng ưu đãi”  bắt đầu từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 30/04/2020.

Ý nghĩa chương trình

 • Chương trình giúp tất cả mọi người đều có cơ hội trải nghiệm, chăm sóc sức khỏe trong điều kiện y tế đảm bảo, đạt chuẩn quốc tế.
 • Mọi người có thể phát hiện sớm những bất thường xảy ra ở bộ phận sinh dục nam – nữ giới, từ đó chủ động phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.
 • Chương trình là cơ hội thiết thực để ai cũng được tư vấn, khám chữa bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa.
 • Giúp tất cả mọi người có cơ hội được bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí, hỗ trợ chi phí thăm khám, điều trị.

Thời gian và chương trình ưu đãi

Chương trình “Mừng lễ vàng – Rộn ràng ưu đãi”  triển khai từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 30/04/2020 áp dụng đối với những diện bệnh chính như: bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, đình chỉ thai, kế hoạch hóa gia đình,…

Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những gói khám ưu đãi và hấp dẫn như:

 • Gói khám sức khỏe nam khoa

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, môi trường, thói quen sống,…khiến nguy cơ mắc bệnh nam khoa ở nam giới ngày một tăng cao. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt mà còn để lại nhiều hệ lụy đe dọa hạnh phúc gia đình cũng như khả năng sinh sản về sau.

Việc chủ động thăm khám và điều trị bệnh sớm sẽ giúp nam giới nắm bắt được tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh ở giai đoạn tiềm ẩn (nếu có), từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, hiệu quả cao.

+ Gói khám vô sinh nam

Theo dữ liệu thống kê gần đây thì hiện các nguyên nhân vô sinh đến từ cánh mày râu chiếm khoảng độ 20% ở các cặp vợ chồng. Bệnh lý hiếm muộn/vô sinh được các bác sỹ chia làm hai dạng bệnh lý là vô sinh ở dạng nguyên phát và vô sinh ở dạng thứ phát.

+ Vô sinh nguyên phát: Bệnh vô sinh ở dạng bị nguyên phát có thể được hiểu đơn giản là tình trạng mà trong đó các cặp vợ chồng chưa hề từng sinh con, không sử dụng bất kì các biện pháp phòng tránh thai nào nhưng trong khoảng thời gian đã trên 1 năm mà không có con.

+ Vô sinh nam giới dạng thứ phát: Bệnh lý vô sinh nam giới ở dạng thứ phát định nghĩa là các cặp vợ chồng đã sinh được con, từ 1 đến hơn 2 con hoặc là đã có thai nhưng lại bị động thai, sảy thai hoặc từng có tiền sử tiến hành nạo phá thai. Dù rằng không tiến hành sử dụng các biện pháp phòng tránh nhưng sau đó thì lại không thể có thêm con được nữa.

Tỷ lệ mắc căn bệnh vô sinh ở cánh nam giới hiện đang ngày một gia tăng nên việc tiến hành thăm khám hiếm muộn/vô sinh từ sớm sẽ là điều tối quan trọng có thể giúp cho các cặp vợ chồng có con theo ý muốn.

Gói khám vô sinh nam tại phòng khám đang được áp dụng cho những hạng mục như:

 • Tổng phân tích nước tiểu.
 • Soi tươi dịch niệu đạo.
 • Soi nhuộm dịch niệu đạo.
 • Tinh dịch đồ.
 • Xét nghiệm chlamydia.
 • Doppler lưu lượng mạch máu.
 • Công thức máu.
 • Siêu âm.

+ Gói viêm nhiễm nam (viêm tiết niệu + viêm tiền liệt tuyến + viêm tinh hoàn)

Các căn bệnh viêm nhiễm nam giới như bệnh viêm đường tiết niệu, bệnh viêm tiền liệt tuyến, bệnh viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn đang phổ biến, có thể gây ảnh hưởng tới các nam giới. Viêm nam khoa được hiểu đơn giản là bệnh lý xảy ra ở vùng sinh dục – sinh sản cùng hệ thống tiết niệu.

Bệnh viêm nam khoa theo bác sỹ có thể xảy ra do bị vi khuẩn xâm hại tác động tiêu cực các chức năng sinh lý cùng sinh sản. Do đó chủ động thăm khám viêm nam khoa có thể giúp các đấng mày râu bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cho bạn đời.

Phòng khám triển khai gói khám viêm nhiễm nam (viêm tiết niệu + viêm tiền liệt tuyến + viêm tinh hoàn) cho những hạng mục kiểm tra như:

 • Tổng phân tích nước tiểu.
 • Soi tươi dịch niệu đạo.
 • Soi nhuộm dịch niệu đạo.
 • Xét nghiệm chlamydia.
 • Công thức máu.
 • Siêu âm.

+ Gói khám chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương)

Sinh lý đàn ông là thước đo bản lĩnh nên việc gặp phải các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương đã trở thành nỗi ám ảnh.

+ Bệnh xuất tinh sớm: Được hiểu là tình trạng người đàn ông sẽ xuất tinh ở khoảng thời gian bằng hoặc ngắn hơn 1 phút, chưa làm thỏa mãn bạn tình trong khi tham gia các hoạt động tình dục.

+ Rối loạn cương dương: Tình trạng dương vật gặp phải khó khăn hoặc không thể cương cứng để tiến hành thực hiện hoạt động tình dục cùng với bạn tình.

+ Yếu sinh lý: Yếu sinh lý nam giới được biết hình thức nghiêm trọng hơn của bệnh rối loạn cương dương. Khi người đàn ông mắc phải, dương vật không thể cương cứng để có thể tham gia các hành vi tình dục.

Dù nam giới đang mắc phải tình trạng nào, chúng đều sẽ tác động tới tâm lý, sức khỏe của đấng mày râu. Chủ động thăm khám chức năng sinh lý đồng thời kịp thời điều trị luôn là điều nên làm.

Đối với gói khám chức năng sinh lý, phòng khám triển khai áp dụng cho những hạng mục như:

 • Tổng phân tích nước tiểu.
 • Soi tươi dịch niệu đạo.
 • Soi nhuộm dịch niệu đạo.
 • Xét nghiệm chlamydia.
 • Dopper lưu lượng mạch máu.
 • Công thức máu.
 • Siêu âm.

+ Gói khám vùng bao quy đầu nam giới + Giảm phí cắt 50% + 15% chi phí điều trị bao quy đầu

Bao quy đầu của nam giới là lớp da mỏng nằm đầu dương vật, nhiệm vụ là giữ ẩm, bảo vệ vùng quy đầu. Do thường tiếp xúc nước tiểu cùng bựa sinh dục nên khả năng mắc bệnh cao. Việc thăm khám ở vùng bao, đặc biệt ở nam giới mới trưởng thành sẽ đảm bảo chức năng sinh lý, phòng ngừa bệnh liên quan tới bộ phận này.

Khi khám bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được giảm chi phí đáng kể trong đó 50% phí cắt và 15% phí điều trị. Với gói khám bao quy đầu, phòng khám áp dụng triển khai với các hạnh mục kiểm tra như:

+ Khám lâm sàng.

+ Soi tươi dịch niệu đạo.

+ Soi nhuộm dịch niệu đạo.

+ Công thức máu.

+ Đông máu CB.

+ Test Hiv.

 • Gói khám sức khỏe phụ khoa

Phám phụ khoa cần được tiến hành thực hiện theo định kỳ để có thể tầm soát những vấn đề sinh dục một cách hiệu quả, tốt nhất.

Tuy nhiên, hầu hết chị em phụ nữ đều đi thăm khám khi đã xuất hiện những vấn đề vùng bộ phận sinh sản, điều này gây ra không ít khó khăn trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Vì thế, chị em cần nâng cao ý thức, chủ động thăm khám để phát hiện bệnh sớm và điều trị hiệu quả. Sau đây là gói ưu đãi khám phụ khoa được triển khai tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi.

+ Gói khám sức khỏe sinh sản – vô sinh nữ +giảm phí 10% điều trị +30% phí thủ thuật

Gói khám sức khỏe sinh sản – vô sinh nữ người bệnh sẽ được giảm 10% điều trị +30% phí thủ thuật, đây được xem là cơ hội tốt cho những người có điều kiện tài chính eo hẹp.

Gói khám này được áp dụng và triển khai cho những hạng mục kiểm tra như:

 • Soi tươi dịch âm đạo.
 • Soi nhuộm dịch âm đạo.
 • Soi cổ tử cung.
 • Tổng phân tích nước tiểu.
 • Xét nghiệm Chlamydia.
 • Công thức máu.
 • Siêu âm tử cung PP.

Việc thăm khám sức khỏe sinh sản của các chị em là hình thức mà người bác sỹ sẽ tiến hành làm công việc khai thác về tiền sử về các bệnh lý, sẽ tiến hành thực hiện việc thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cùng thực hiện các siêu âm ở bộ phận sinh dục – sinh sản.

Việc thăm khám sức khỏe sinh sản sẽ cần phải được thực hiện bởi các bác sỹ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, cần có sự hỗ trợ của các kết quả xét nghiệm cùng các phương pháp siêu âm mới có thể giúp cho bác sỹ đánh giá được toàn diện về chức năng sinh sản, phát hiện sớm được bất thường.

Các ích lợi của việc thăm khám sức khỏe sinh sản có thể kể đến bao gồm như là:

+ Giúp các chị em phụ nữ được chuẩn bị hoàn toàn kỹ lưỡng về kiến thức, tâm lý cũng như trong đời sống tình dục và việc sinh con. Thông qua đó thì các chị em có thể tiến hành thực hiện việc thăm khám, được tư vấn, giải đáp chi tiết và cặn kẽ liên quan tới việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, áp dụng các biện pháp phòng tránh thai an toàn nếu như là chưa muốn có con hoặc đang gặp khúc mắc nào đó trong tình dục.

+ Việc thăm khám sinh sản sẽ giúp cho chị em nhanh chóng nhận biết được chức năng sinh sản có hoạt động bình thường. Trong trường hợp nếu có bệnh giúp các chị em điều trị kịp thời, hiệu quả.

+ Việc khám sinh sản đảm bảo chị em sinh được con khỏe mạnh thông qua kiểm di truyền cùng khiếm khuyết di truyền nhằm giúp phòng việc sinh ra trẻ bị mắc bệnh di truyền bẩm sinh.

+ Khám sức khỏe sinh sản các bác sỹ đánh giá được sức khỏe sinh sản tổng quan của chị em để có thể tiến hành tư vấn, đưa ra những điều chỉnh phù hợp với chế độ dinh dưỡng, lối sống, thực hiện các phương pháp làm việc/học tập hợp lý nhằm để bảo vệ sức khỏe bản thân.

+ Gói khám lộ tuyến cổ tử cung phụ khoa + giảm chi phí 10% điều trị + 30% phí thủ thuật

Phòng khám triển khai gói khám lộ tuyến cổ tử cung phụ khoa với các hạng mục kiểm tra như:

 • Xét nghiệm công thức máu.
 • Đông máu CB.
 • Test Hiv.
 • Soi cổ tử cung.
 • Soi tươi dịch niệu đạo.
 • Soi nhuộm dịch niệu đạo.

+ Gói khám viêm nhiễm phụ khoa +giảm phí 10% điều trị +30% phí thủ thuật

Bệnh phụ khoa là nhóm bệnh xảy ra tại bộ phận sinh dục sinh sản của các chị em. Bao gồm

+ Kỳ kinh nguyệt của các chị em không đều. Kinh kỳ thay đổi một cahcs bất thường, chẳng hạn như là kinh kỳ diễn ra quá ngắn hoặc kỳ kinh bị dài quá, máu kinh thay đổi bất thường, có thể ra ít hoặc nhiều hơn mức bình thường, kinh thưa, vô kinh, thống kinh,…

+ Viêm nhiễm ở khu vực âm đạo. Được hiểu là tình trạng bệnh lý xảy ra bởi sự xâm hại tác nhân thường xuất phát từ âm đạo – âm hộ, chẳng hạn do vi khuẩn, nấm hoặc là bị nhiễm ký sinh trùng,…

+ Bệnh lý viêm lộ tuyến ở cổ tử cung. Tình trạng các tuyến nằm ở bên trên ống cổ tử cung thường nằm ở phía dưới lớp tế bào lát nay lại bị phát triển và xâm lấn ra cả mặt ngoài cổ tử cung từ đó dẫn tới triệu chứng tăng dịch âm đạo, tạo điều kiện cho các tác nhân tấn công tới cổ tử cung.

+ Viêm nhiễm ở khu vực vùng chậu. Viêm nhiễm ở khu vực vùng chậu được biết là là tình trạng viêm lan rộng ở cơ quan vùng chậu chẳng hạn như cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng,… do sự xâm hại của các tác nhân mà chủ yếu liên quan tới vi khuẩn.

+ Bệnh u xơ ở tử cung. U xơ tử cung xảy ra khi mà ở bên trên hoặc là ở bên trong thành cơ tử cung sẽ xuất hiện các khối u có biểu hiện lành tính hình thành bởi các tế bào cơ trơn phân chia nhiều lần và tách ra khỏi phần còn lại thành tử cung.

+ Căn bệnh u nang ở buồng trứng. Bệnh u nang khu vực buồng trứng là xuất hiện của rất nhiều khối u nằm phía bên trên bề mặt hoặc là phía bên trong khu vực buồng trứng của người phụ nữ.

+ Bệnh lý polyp thuộc vùng cổ tử cung. Nếu như phía trên bề mặt hoặc ở bên trong khu vực cổ tử cung xuất hiện một hay nhiều hơn các khối u thì sẽ được gọi là tình trạng polyp cổ tử cung. Ban đầu thì các khối polyp này có kích thước nhỏ, chỉ từ 2 đến 3 mm nhưng sau đó thì phát triển với các kích thước có thể lên tới vài cm.

+ Bệnh lý lạc nội mạc tử cung. Căn bệnh lý lạc nội mạc ở tử cung là tình trạng các mô bình thường sẽ phát triển ở trong tử cung nay lại phát triển ra bên ngoài khu vực tử cung.

+ Các căn bệnh lý xảy ra ở hệ thống đường tiết niệu. Những bệnh lý ở các hệ thống thuộc đường tiết niệu xảy ra khi ở khu vực tiết niệu như là các bệnh lý viêm đường tiết niệu hoặc là căn bệnh sỏi tiết niệu. Khi mà đã mắc phải có thể sẽ gây ra tình trạng khó khăn cho những người bị bệnh vì trong quá trình tiểu tiện sẽ gây tình trạng ảnh hưởng lớn tới các hoạt động sống, thậm chí sẽ làm xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Khám viêm nhiễm phụ khoa, người bệnh sẽ được giảm phí 10% điều trị và 30% phí thủ thuật với những hạng mục kiểm tra như:

 • Tổng phân tích nước tiểu.
 • Soi tươi dịch âm đạo.
 • Soi nhuộm dịch âm đạo.
 • Soi cổ tử cung.

+ Gói khám – phá thai +giảm phí 10% điều trị +30% phí thủ thuật

Gói khám – phá thai hiện được phòng khám triển khai cho những hạng mục như:

+ Xét nghiệm công thức máu.

+ Đông máu CB.

+ Test Hiv.

+ Siêu âm đầu dò.

+ Thử HCG.

 • Gói khám bệnh xã hội

Xã hội phát triển, đời sống tình dục ngày một cởi mở (thoáng hơn) hơn, điều này khiến nguy cơ mắc bệnh xã hội ngày một tăng cao. Bệnh xã hội không những ảnh hưởng tới tâm lý, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn gây nhiều tiềm ẩn cho sức khỏe, trong đó có sức khỏe sinh sản.

Với gói khám bệnh xã hội, phòng khám triển khai áp dụng cho những hạng mục kiểm tra như:

Khám kiểm lâm sàng SMG.

 • Test Hiv.
 • Test giang mai.
 • Test HbsAg.
 • Soi tươi.
 • Soi nhuộm.
 • Xét nghiệm chlamydia.

Phòng khám Phụ khoa 52 Nguyễn Trãi – Nơi gửi trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình Việt!

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống y tế – chăm sóc sức khỏe, nhận thức của người dân trong tầm quan trọng thăm khám sức khỏe định kỳ đang ngày một nâng cao.

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp chúng ta có thể lắng nghe cơ thể từ bên trong, đồng thời sàng lọc và phát triển những bất đề bất thường tiềm ẩn về sức khỏe.

Trên thực tế, nhiều người không biết mình đang mang bệnh bởi không thăm khám sức khỏe thường xuyên, khi phát hiện ra bệnh thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng.

Nếu việc thăm khám sức khỏe định kỳ được quan tâm đúng mức, những rủi ro đó có thể được phát hiện một cách sớm hơn, và khả năng điều trị bệnh khỏi cao hơn.

Trên địa bàn Hà Nội, hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nam – phụ khoa, bệnh xã hội,…khiến việc đưa ra quyết định khám chữa bệnh ở đâu uy tín của người dân gặp nhiều khó khăn.

Là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên khám chữa bệnh nam –  phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động.

Phòng khám Phụ khoa 52 Nguyễn Trãi đã và đang nhận được sự tin yêu của đông đảo người bệnh cũng như mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình Việt. Phòng khám có những ưu điểm như:

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

Là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, phòng khám quy tụ đội ngũ y bác nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao giúp quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác.

Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của người bệnh, tận tâm với nghề và nói không với phong bì.

+ Hệ thống trang thiết bị y tế đạt chuẩn

Giúp quá trình khám chữa bệnh chính xác, nhanh chóng, phòng khám đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

Trang thiết bị y tế được phòng khám bảo quản cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ, vô trùng đảm bảo an toàn khi thăm khám cho bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám như: máy phục hồi chức năng sinh lý nam giới, máy tự động lấy và phân tích tinh trùng, máy xét nghiệm tự động, máy siêu âm 2D, 4D, máy laser bán dẫn,…

+ Phương pháp chữa trị đa dạng, tiên tiến

Các bác sĩ tại phòng khám luôn có trí cầu tiến, học hỏi trau dồi kiến thức, áp dụng những kinh nghiệm, kiến thức mình học hỏi được từ những nước có nên y học phát triển từ đó áp dụng vào thực tiễn.

Việc điều trị bệnh như thế nào sẽ được sĩ dựa vào nguyên nhân, mức độ bệnh và thể trạng của bệnh nhân, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, giúp rút ngắn thời gian và chi phí điều trị bệnh.

+ Chi phí khám chữa bệnh niêm yết

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn công khai minh bạch và niêm yết theo quy định của Sở y tế, do đó người bệnh không lo tình trạng chặt chém bệnh nhân, vẽ bệnh để mọi tiền.

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân tận tình.

+ Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt

Nhằm giúp người bệnh linh hoạt hơn trong thời gian khám chữa bệnh, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ, lễ bắt đầu từ 7h30 – 20h. Với thời gian làm việc như vậy mọi nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người đều được đáp ứng cũng như thuận lợi hơn cho người có lượng thời gian eo hẹp.

Để được đội ngũ y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm tại phòng khám tư vấn, giải đáp mọi vướng mắc hoặc đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí, bạn hãy liên hệ ngay tới hotline: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 hoặc nhắn tin trực tiếp qua hệ thống TƯ VẤN TRỰC TUYẾN.

Phòng khám Phụ khoa 52 Nguyễn Trãi

Địa chỉ: : Số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website: phukhoanguyentrai.com

Thời gian làm việc: 7h30 – 20h tất cả các ngày.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản cấp I, từng là Phó khoa Ngoại – Tổng hợp (hay còn gọi là khoa Phụ Sản) của bệnh viện 198 – Bộ Công An. Bác sĩ Phạm Thị Minh Trang đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị: Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ (viêm âm hộ - âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng…), Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, vô kinh, đau bụng kinh…Chẩn đoán và điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới, tư vấn và thực hiện các hình thức phẫu thuật làm đẹp vùng kín cho chị em phụ nữ. Chuyên gia tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như khám tư vấn tránh thai, sử dụng các biện pháp tránh thai có hiệu quả, tư vấn và thực hiện phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai)...

Bài viết liên quan

Ưu đãi tháng 11- QUÀ TẶNG SỨC KHỎE – TRI ÂN THẦY CÔ!

Ưu đãi tháng 11- QUÀ TẶNG SỨC KHỎE – TRI ÂN THẦY CÔ!

Tháng 11 tới, chúng ta lại hân hoan mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân những con người lái đò thầm lặng....

Ưu đãi tháng 12- Mừng lễ giáng sinh – Nhận quà sức khỏe!

Ưu đãi tháng 12- Mừng lễ giáng sinh – Nhận quà sức khỏe!

Nhân dịp giáng sinh 2020, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội gửi lời chúc giáng sinh ấm áp,...

Ưu đãi tháng 2: Quà tặng sức khỏe – Mừng lễ tình nhân 14/2/2020

Ưu đãi tháng 2: Quà tặng sức khỏe – Mừng lễ tình nhân 14/2/2020

Ngày 14-2 đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị được món quà bất ngờ nào cho một nửa yêu thương của mình chưa? Nếu...

© bản quyển thuộc phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi