Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế
8:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE

03.56.56.52.52
Home Cẩm nang sức khỏe Ưu đãi đặc biệt Ưu đãi 8/3: Tặng sức khỏe – Nhận lại yêu thương!

Ưu đãi 8/3: Tặng sức khỏe – Nhận lại yêu thương!

Ngày quốc tế Phụ nữ Việt Nam đang đến rất gần. Đây là cơ hội để cánh mày râu biểu lộ tình cảm, sự cảm ơn chân thành tới những người phụ nữ mà họ yêu thương – Ưu đãi 8/3: Tặng sức khỏe – Nhận lại yêu thương!

Nhân dịp 8/3 sắp tới gần, Phòng khám Phụ khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai chương trình ưu đãi 8/3“Tặng sức khỏe – Nhận lại yêu thương” với rất nhiều ưu đãi lớn. Thay vì lựa chọn những món quà vật chất đắt tiền, tại sao cánh mày râu không thử tìm hiểu và lựa chọn cho người phụ nữ yêu thương những gói khám y tế chuyên nghiệp của chúng tôi? Bên cạnh đó, phòng khám cũng triển khai các gói ưu đãi cho cả nam giới.   

ưu đãi 8/3


1.Gói khám bệnh vô sinh dành cho nam giới

Theo dữ liệu thống kê thì hiện nguyên nhân vô sinh đến từ phía nam giới chiếm khoảng 20% các cặp vợ chồng. Bệnh lý vô sinh được các bác sỹ chia làm 2 là bệnh lý vô sinh nguyên phát và bệnh lý vô sinh thứ phát.

 • Vô sinh nguyên phát: Bệnh lý vô sinh ở dạng nguyên phát được hiểu là tình trạng mà trong đó các vợ chồng chưa hề sinh con, không sử dụng với bất kì một biện pháp phòng tránh thai nào nhưng khoảng thời gian trên 1 năm mà không thể sinh con.
 • Vô sinh nam ở dạng thứ phát: Bệnh lý vô sinh nam ở dạng thứ phát có thể được hiểu một cách đơn giản là cặp vợ chồng đó đã sinh con được ít nhất từ 1 đến hơn 2 lần hoặc đã có thai nhưng lại bị động thai, bị sảy thai hoặc từng tiến hành nạo phá thai. Mặc dù rằng họ không tiến hành sử dụng các biện pháp phòng tránh nào nhưng sau đó lại không thể có con được nữa.

Tỷ lệ mắc căn bệnh vô sinh ở nam giới đang ngày càng gia tăng một cách chóng mặt nên việc tiến hành thăm khám vô sinh từ sớm là điều tối quan trọng giúp cho các cặp vợ chồng nhanh chóng có con theo như ý muốn của mình.

gói khám vô sinh nam

Gói khám bệnh viêm nhiễm ở nam giới (viêm đường tiết niệu + viêm tiền liệt tuyến + bệnh viêm tinh hoàn)

Các bệnh lý viêm nhiễm ở nam giới có thể kể đến như bệnh lý viêm đường tiết niệu, viêm tiền liệt tuyến, bệnh viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn đang phổ biến và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các bậc nam giới. Viêm nhiễm nam khoa có thể được hiểu một cách đơn giản là các bệnh lý xảy ra ở vùng sinh dục – sinh sản cùng với hệ thống đường tiết niệu.

Gói viêm nhiễm nam khoa

Bệnh viêm nhiễm nam khoa theo các bác sỹ chủ yếu có thể xảy ra là do bị vi khuẩn xâm hại đã tác động tiêu cực tới các chức năng sinh lý cùng với sinh sản. Do đó việc chủ động thăm khám viêm nhiễm nam khoa có thể giúp cho các đấng mày râu có thể bảo vệ được sức khỏe bản thân cũng như là cho bạn đời.

Gói khám vùng bao quy đầu ở nam giới + Giảm phí cắt 50% + 15% chi phí điều trị

Gói khám bao quy đầu

Bao quy đầu nam giới là một lớp da mỏng nằm ở ngay đầu dương vật. Nhiệm vụ bao quy đầu là giữ ẩm, bảo vệ cho vùng quy đầu nam giới. Bao quy đầu do thường phải tiếp xúc nước tiểu cùng với bựa sinh dục nên khả năng mắc bệnh rất cao. Việc tiến hành thăm khám ở vùng bao quy đầu, đặc biệt ở những nam giới mới trưởng thành đảm bảo cho chức năng sinh lý cũng như là phòng ngừa các bệnh có liên quan tới bộ phận này.

Gói khám liên quan về chức năng sinh lý của nam giới (bao gồm xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương)

gói khám chức năng sinh lý

Sinh lý của người đàn ông là thước đo bản lĩnh của họ nên việc gặp phải các tình trạng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương (hay yếu sinh lý) đã trở thành nỗi ám ảnh từ lâu.

 • Bệnh xuất tinh sớm: Bệnh xuất tinh sớm có thể được hiểu là tình trạng trong đó mà người đàn ông sẽ xuất tinh ở khoảng thời gian bằng hoặc là ngắn hơn khoảng 1 phút. Chính điều này chưa làm thỏa mãn được bạn tình trong khi tham gia vào các hoạt động tình dục.
 • Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương ở nam giới có thể được hiểu là tình trạng mà dương vật gặp phải khó khăn hoặc là không thể cương cứng được để có thể tiến hành thực hiện hoạt động tình dục với bạn tình.
 • Yếu sinh lý: Bệnh yếu sinh lý ở nam giới được biết tới là một trong các hình thức nghiêm trọng hơn của căn bệnh rối loạn cương dương. Khi mà người đàn ông mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý, dương vật của họ sẽ không thể cương cứng để có thể tham gia thực hiện các hành vi tình dục.

Dù cho nam giới đang mắc phải tình trạng nào thì chúng đều có thể sẽ tác động tới tâm lý và sức khỏe của các đấng mày râu. Việc chủ động thăm khám chức năng sinh lý đồng thời kịp thời điều trị luôn rất cấp thiết.

Ưu đãi về gói khám bệnh viêm nhiễm phụ khoa + giảm phí 10% điều trị + 30% chi phí thủ thuật

Gói khám viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh phụ khoa được hiểu là nhóm bệnh lý xảy ra tại bộ phận sinh dục sinh sản của chị em. Những bệnh phụ khoa có thể kể đến như:

+ Kỳ kinh không đều. Kinh thay đổi bất thường, chẳng hạn kinh kỳ diễn ra quá ngắn hoặc kỳ kinh dài quá, máu kinh thay đổi, có thể ra ít hoặc nhiều hơn bình thường, kinh thưa, vô kinh, thống kinh,…

+ Viêm nhiễm ở âm đạo. Viêm nhiễm ở âm đạo có thể được hiểu là tình trạng bệnh lý xảy ra bởi sự xâm hại của tác nhân thường xuất phát từ phía âm đạo – âm hộ, chẳng hạn như do vi khuẩn, nấm hoặc bị nhiễm ký sinh trùng,…

+ Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tuyến nằm bên trên ống cổ tử cung bình thường nằm phía dưới lớp tế bào lát nay phát triển xâm lấn ra cả mặt ngoài cổ tử cung dẫn tới triệu chứng tăng dịch âm đạo tạo điều kiện tác nhân tấn công cổ tử cung.

+ Viêm nhiễm vùng chậu. Viêm nhiễm vùng chậu liên quan đến tình trạng viêm nhiễm lan rộng ở cơ quan vùng chậu như cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng,… Nguyên nhân vì sự xâm hại của tác nhân mà chủ yếu liên quan tới vi khuẩn.

+ Bệnh u xơ ở tử cung. Bệnh u xơ tử cung xảy ra khi bên trên hoặc bên trong thành cơ tử cung xuất hiện các khối u lành tính. Chúng hình thành bởi các tế bào cơ trơn bị phân chia rất nhiều lần và tách ra khỏi phần còn lại của thành tử cung.

+ Bệnh lý u nang ở buồng trứng. Bệnh lý u nang ở khu vực buồng trứng là sự xuất hiện của nhiều các khối u nằm ở phía trên bề mặt hoặc là ở phía bên trong khu vực buồng trứng.

+ Bệnh lý polyp vùng cổ tử cung. Nếu như ở phía trên bề mặt hoặc là ở bên trong của khu vực cổ tử cung mà xuất hiện một hay nhiều khối u thì sẽ được gọi là polyp cổ tử cung. Ban đầu các khối polyp kích thước nhỏ 2 đến 3 mm nhưng sau đó phát triển kích thước có thể lên tới vài cm.

+ Bệnh lạc nội mạc tử cung. Căn bệnh lạc nội mạc là tình trạng mô bình thường phát triển ở trong tử cung nay phát triển ra ngoài khu vực tử cung.

+ Các bệnh lý ở hệ thống đường tiết niệu. Các bệnh lý ở hệ thống thuộc đường tiết niệu xảy ra ở khu vực tiết niệu như là bệnh lý viêm đường tiết niệu hoặc căn bệnh sỏi đường tiết niệu. Khi đã mắc phải sẽ gây ra tình trạng khó khăn cho người bệnh trong quá trình tiểu tiện gây tình trạng ảnh hưởng lớn tới hoạt động sống và thậm chí làm xuất hiện biến chứng nguy hiểm cho các chị em.

Gói khám sức khỏe về sinh sản – vô sinh ở nữ + giảm phí 10% điều trị + 30% phí thủ thuật

Gói khám sức khỏe sinh sản- vô sinh nữ

Khám sức khỏe sinh sản của các chị em nữ giới được hiểu là hình thức người bác sỹ sẽ tiến hành khai thác về tiền sử của các bệnh lý, tiến hành thực hiện thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cùng các siêu âm ở bộ phận sinh dục – sinh sản cho các chị em phụ nữ.

Việc khám sức khỏe sinh sản khi được thực hiện bởi các bác sỹ sản phụ khoa có kinh nghiệm, đặc biệt là khi với sự hỗ trợ của các kết quả xét nghiệm cùng các siêu âm có thể sẽ giúp cho các bác sỹ đánh giá toàn diện về sinh sản, giúp phát hiện sớm bất thường xảy ra ở vùng sinh dục – sinh sản.

Các ích lợi của khám sức khỏe sinh sản có thể kể đến như là:

 • Giúp cho những chị em phụ nữ có thể được chuẩn bị một cách hoàn toàn kỹ càng về mặt kiến thức, tâm lý đời sống tình dục cũng như là việc sinh con. Thông qua các chị em tiến hành thăm khám, các chị em sẽ được tư vấn, giải đáp một cách chi tiết và cặn kẽ nhất liên quan tới kế hoạch hóa gia đình, từ đó có thể áp dụng thực hiện các biện pháp phòng tránh thai một cách an toàn trong trường hợp nếu như là chưa muốn có con hoặc đang gặp phải các khúc mắc nào đó trong đời sống tình dục.
 • Việc tiến hành thăm khám sức khỏe sinh sản có thể sẽ giúp cho các chị em nhanh chóng nhận biết được chức năng sinh sản có đang hoạt động bình thường hay là không. Trong trường hợp nếu như là có bệnh sẽ giúp các chị em điều trị được kịp thời, hiệu quả và ngăn chặn biến chứng gây nguy hiểm.
 • Việc khám sức khỏe sinh sản đảm bảo cchị em sinh được con cái khỏe mạnh thông qua bài kiểm di truyền cùng với các khiếm khuyết di truyền nhằm giúp cho phòng việc sinh ra trẻ sẽ bị mắc bệnh di truyền hay mang dị tật bẩm sinh.
 • Cũng thông qua việc khám sức khỏe sinh sản các bác sỹ đánh giá được sức khỏe sinh sản tổng quan của chị em để có thể tiến hành tư vấn, đưa ra điều chỉnh phù hợp nhất với chế độ dinh dưỡng, lối sống cũng như là thực hiện các phương pháp làm việc/học tập một cách hợp lý nhằm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Gói thăm khám bệnh lý lộ tuyến cổ tử cung phụ khoa + giảm phí 10% điều trị + 30% chi phí thủ thuật

Gói khám viêm lộ tuyến cố tử cung

Bệnh lý lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng trong đó các tuyến ở cổ tử cung phát triển và xâm lấn ra mặt ngoài của cổ tử cung tạo điều kiện các tác nhân có hại tấn công gây bệnh.

Những tác hại của bệnh lộ tuyến cổ tử cung có thể kể đến là:

 • Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt: Khi mắc phải bệnh lộ tuyến cổ tử cung, các triệu chứng có thể gây ra tình trạng khó chịu, làm ảnh hưởng sinh hoạt.
 • Ảnh hưởng tới tâm lý: Bị bệnh lộ tuyến cổ tử cung sẽ khiến cho các chị em phụ nữ có tâm trạng trở nên chán nản, lo lắng cùng hoang mang.
 • Nguy cơ cao các chị em mắc phải các bệnh lý nguy hiểm: Bệnh lộ tuyến ở cổ tử cung tạo điều kiện các tác nhân khác xâm nhập gây bệnh, nhất là nếu người mắc tham gia các hoạt động tình dục không an toàn.
 • Viêm nhiễm lây lan nhanh chóng: Không chỉ có khả năng gây ra tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu như không tiến hành áp dụng các biện pháp can thiệp kịp thời thì tác nhân từ khu vực vùng lộ tuyến sẽ di chuyển gây viêm nhiễm sang các cơ quan lân cận.
 • Làm tăng nguy cơ bị hiếm muộn – vô sinh: Lộ tuyến ở tử cung sẽ làm thay đổi ở môi trường âm đạo gây ra khó khăn hoặc thậm chí có thể làm chết tinh trùng.

Gói khám phá thai cho chị em + giảm phí 10% điều trị + 30% phí thủ thuật

Gói khám phá thai

Nạo phá thai không an toàn được biết tới là vấn đề có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người phụ nữ. Đó là lý do mà ngay khi có quyết định nạo phá thai thì các chị em sẽ cần phải lưu ý lựa chọn phá thai một cách an toàn để có thể đảm bảo hạn chế tối đa được các tác động tiêu cực của phương pháp.

Những tác hại phá thai không an toàn có thể kể đến như là nhiễm trùng, sót thai, bị sót rau, sẹo vùng tử cung, gây dính buồng trứng,… nên ngay khi các chị em có ý định phá thai cần đến các cơ sở y tế uy tín.

Gói khám các bệnh lý xã hội cả ở nam và nữ (bệnh lậu +giang mai +mụn rộp SD+HIV+sùi mào gà)

Bệnh xã hội rất nguy hiểm bởi có khả năng lây truyền cao, như bệnh lậu, giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục,… Các bệnh này đều gây ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý, sức khỏe nên ngay khi có biểu hiện nghi ngờ thì cần thăm khám sớm.

Gói khám các loại bệnh xã hội

 • Tại sao nên lựa chọn thăm khám tại Phòng khám Phụ khoa 52 Nguyễn Trãi?
 1. Quy tụ dàn đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm nhất. Phòng khám của chúng tôi hiện quy tụ đội ngũ các y bác sỹ sản phụ khoa điều trị với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Các y bác sỹ luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình nhất để có thể mang đến được hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.
 2. Cơ sở vật chất hiện đại. Phòng khám của chúng tôi hiện sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đồng thời luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế bằng việc đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại.
 3. Áp dụng phương pháp điều trị tân tiến. Các y bác sỹ hiện nay đang tiến hành áp dụng phương pháp điều trị bệnh tân tiến nhằm có thể mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, hạn chế gây ra đau đớn cho người bệnh.
 4. Dịch vụ y tế chu đáo tận tình. Với mô hình “Một bác sỹ, một bệnh nhân và một phòng bệnh”, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Thông tin cá nhân của người bệnh được lưu trữ và bảo mật an toàn.

Phòng khám Phụ khoa 52 Nguyễn Trãi hiện nay làm việc hàng ngày để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh đến thăm khám và điều trị. Hãy gọi ngay tới hotline 03.56.56.52.52 hoặc chát trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa TẠI ĐÂY vào bất kể thời gian nào để có thể được các bác sỹ của chúng tôi hỗ trợ một cách trực tiếp.

lazy-loaded

Bài viết liên quan

Ưu đãi tháng 11- QUÀ TẶNG SỨC KHỎE – TRI ÂN THẦY CÔ!

Ưu đãi tháng 11- QUÀ TẶNG SỨC KHỎE – TRI ÂN THẦY CÔ!

Tháng 11 tới, chúng ta lại hân hoan mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân những con người lái đò thầm lặng....

Ưu đãi tháng 12- Mừng lễ giáng sinh – Nhận quà sức khỏe!

Ưu đãi tháng 12- Mừng lễ giáng sinh – Nhận quà sức khỏe!

Nhân dịp giáng sinh 2020, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội gửi lời chúc giáng sinh ấm áp,...

Ưu đãi tháng 2: Quà tặng sức khỏe – Mừng lễ tình nhân 14/2/2020

Ưu đãi tháng 2: Quà tặng sức khỏe – Mừng lễ tình nhân 14/2/2020

Ngày 14-2 đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị được món quà bất ngờ nào cho một nửa yêu thương của mình chưa? Nếu...

© bản quyển thuộc phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi