Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế
8:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE

03.56.56.52.52
Home Cẩm nang sức khỏe Các triệu chứng và cách nhận biết rối loạn cương dương

Các triệu chứng và cách nhận biết rối loạn cương dương

Đối với nam giới, sự hài lòng về chuyện giường chiếu thường đi kèm với các vấn đề về cương cứng. Điều này làm cho bất lực trở thành một trong những vấn đề căng thẳng nhất. Bất lực là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không duy trì được cương cứng để giao hợp. Tình trạng này còn được gọi là rối loạn cương dương.

rối loạn cương dương

Các vấn đề về cương dương hay liệt dương rất phổ biến ở nam giới từ 40 tuổi trở lên. Thông thường, không có gì phải lo lắng về tình trạng này. Mặc dù vậy, nếu điều này xảy ra thường xuyên, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức. Đặc biệt là xem xét các vấn đề về cương cứng xảy ra theo thời gian có thể gây căng thẳng, ảnh hưởng đến sự tự tin và có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau trong mối quan hệ của bạn với bạn tình.

Tham khảo ngay:

Các triệu chứng của rối loạn cương dương

Một số triệu chứng phổ biến thường xảy ra ở bệnh rối loạn cương dương bao gồm:

khó khăn lắp dựng khó duy trì sự cương cứng trong hoạt động tình dục giảm ham muốn tình dục

Ngoài những triệu chứng này, những bệnh lý dưới đây cũng liên quan mật thiết đến rối loạn cương dương.

xuất tinh sớm xuất tinh chậm thiếu khí huyết hoặc không có khả năng đạt được cực khoái Nếu bạn có các triệu chứng trên trong ba tháng trở lên, bạn nên ngay lập tức tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Làm thế nào để chuẩn đoán rối loạn cương dương

Để xác định tình trạng của bạn, có một loạt các cuộc kiểm tra sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y tế. Một số xét nghiệm được sử dụng để tìm xem bạn có bị rối loạn cương dương hay không bao gồm:

1. Khám sức khỏe Bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát như kiểm tra tim, phổi, huyết áp. Ngoài ra, đội ngũ y tế cũng sẽ kiểm tra tinh hoàn và dương vật của bạn. Hơn nữa, đội ngũ y tế có thể đề nghị khám trực tràng để xem tình trạng của tuyến tiền liệt.

2. Kiểm tra tâm lý xã hội Bác sĩ cũng sẽ hỏi bạn một số câu hỏi. Tại một số kỳ kiểm tra, bạn có thể được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi về các triệu chứng, bệnh sử và tiền sử tình dục của bạn. Câu trả lời của bạn là cần thiết để đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh liệt dương của bạn.

3. Siêu âm Bạn cũng có thể được yêu cầu làm các xét nghiệm bổ sung như siêu âm. Nó rất hữu ích để kiểm tra các mạch máu của dương vật. Thử nghiệm này sẽ xác định xem có vấn đề với lưu lượng máu đến dương vật hay không. Cũng đọc: Bất lực: Nguyên nhân, Triệu chứng, Biến chứng và Cách khắc phục

4. Phát quang dương vật về đêm (NPT) Thử nghiệm bổ sung này được sử dụng để đánh giá chất lượng cương cứng về đêm của bạn.

5. Thử nghiệm tiêm Thử nghiệm này được thực hiện bằng cách tiêm thuốc vào dương vật của bạn để kích thích sự cương cứng. Trong bài kiểm tra này, bác sĩ sẽ đánh giá khả năng cương cứng của bạn.

6. Nước tiểu Tes Thử nghiệm này được sử dụng chủ yếu để xem liệu có một số tình trạng sức khỏe gây ra chứng bất lực như bệnh tiểu đường hoặc các bệnh khác hay không.

7. Xét nghiệm máu Cũng giống như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm này cũng nhằm mục đích xem thêm tình trạng sức khỏe của bạn.

Write by Phụ khoa nguyễn trãi

lazy-loaded

Bài viết liên quan

Ưu đãi tháng 11- QUÀ TẶNG SỨC KHỎE – TRI ÂN THẦY CÔ!

Ưu đãi tháng 11- QUÀ TẶNG SỨC KHỎE – TRI ÂN THẦY CÔ!

Tháng 11 tới, chúng ta lại hân hoan mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân những con người lái đò thầm lặng....

Ưu đãi tháng 12- Mừng lễ giáng sinh – Nhận quà sức khỏe!

Ưu đãi tháng 12- Mừng lễ giáng sinh – Nhận quà sức khỏe!

Nhân dịp giáng sinh 2020, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội gửi lời chúc giáng sinh ấm áp,...

Ưu đãi tháng 2: Quà tặng sức khỏe – Mừng lễ tình nhân 14/2/2020

Ưu đãi tháng 2: Quà tặng sức khỏe – Mừng lễ tình nhân 14/2/2020

Ngày 14-2 đang đến rất gần, bạn đã chuẩn bị được món quà bất ngờ nào cho một nửa yêu thương của mình chưa? Nếu...

© bản quyển thuộc phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi