Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được sự cấp phép của Sở Y tế
8:00 - 20:00

Tất cả các ngày trong tuần

HOTLINE

03.56.56.52.52
Home Đội ngũ bác sỹ Bác Sỹ Phùng Thanh Vân

Bác Sỹ Phùng Thanh Vân

Hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội, bác sĩ Phùng Thanh Vân được biết đến với trình độ chuyên môn cao cùng 40 năm kinh nghiệm trong ngành y, đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh nam khoa, bệnh xã hội,… dựa trên phương pháp khám chữa kết hợp hài hòa giữa nền tảng y học hiện đại và y học cổ truyền, luôn được bác sĩ Vân cập nhật, đổi mới.

Bác sĩ Phùng Thanh Vân với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y

Năm 1977, Bác sĩ Phùng Thanh Vân tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa ngoại của Đại học Y khoa Hà Nội – một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y khoa tại Việt Nam.

– Từ năm 1977 – 1979: Bác sĩ Vân giữ chức vụ Trưởng khoa – bệnh viện Chương Mỹ, Hà Tây (nay là Tp Hà Nội).

– Từ năm 1979: bác sĩ Vân tham gia kháng chiến và trở thành bác sĩ Quân Y chuyên khoa Ngoại.

– 1985- 1993: Bác sĩ Vân giữ chức vụ trưởng phòng nghiệp vụ Y tế và trưởng phòng kế hoạch của Sở y tế Hà Sơn Bình (nay là tỉnh Hà Nội và Hòa Bình), kết hợp công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Sơn Bình, tình Hà Tây (cũ).

– 1993: Bác sĩ Vân tiếp tục học chuyên khoa da diễu tại Viện Da liễu Trung ương (nay là bệnh viện Da liễu TW).

– 1994 – 2009: Bác sĩ Vân là chuyên gia y tế, trưởng phòng Khoa học – Giáo dục (gọi tắt là ban Khoa Giáo) của tỉnh Hà Tây, sau sát nhập vào Thành Ủy Hà Nội, tiếp tục giữ cương vị trưởng phòng khoa giáo.

Bề dày thành tích đáng nể của bác sĩ Phùng Thanh Vân

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và những kiến thức và kinh nghiệm có được, vào năm 2004 bác sĩ Phùng Thanh Vân được làm đề tài khoa học dự thi chuyên viên cap cấp Hội đồng thi nâng ngạch Trung Ương (cơ quan thường trực là Ban tổ chức TƯ Đảng) bổ nhiệm ngạch “Chuyên viên cao cấp” (về y tế).

Trong suốt quá trình công tác từ khi mới bước vào ngành y đến nay, bác sĩ Phùng Thanh Vân đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu về lĩnh vực Ngoại khoa, Phụ-Sản khoa, Da liễu bác sĩ cũng tham gia giảng dạy cho các sinh viên và hợp tác trao đổi kỹ thuật với các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước.

Không ngừng nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân được Bộ Y tế trao tặng danh hiệu: “Vì sự nghiệp sức khỏe nhân dân”; được UB Dân số và KHHGĐ tặng kỷ niệm chương: “Vì sự nghiệp dân số Việt Nam”; Ban Khoa giáo TƯ Đảng trao tặng huy chương: “Vì sự nghiệp Khoa học & Giáo dục sức khỏe nhân dân”. Bộ Khoa học & Công nghệ tặng kỉ niệm chương về sự nghiệp Khoa học và Công nghệ. Trong quá trình làm việc, bác sĩ cũng đã tham gia nghiên cứu nhiều để tài cấp tỉnh, cấp bộ trong lĩnh vực y học.

Từ năm 2010 – 2017: bác sĩ Vân vẫn tiếp tục thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội…

Bác sĩ Phùng Thanh Vân hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Bác sĩ Phùng Thanh Vân đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm:

– Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…

– Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới, có rất nhiều bệnh nhân đã được chữa trị và có thể sinh con một cách tự nhiên.

– Bác sĩ Phùng Thanh Vân còn là một trong những bác sĩ phẫu thuật, mổ nội soi và vi phẫu các bệnh lý hệ tiết niệu sinh dục nam có tay nghề cao.

Trong thời gian công tác tại các đơn vị y tế, bác sỹ đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý nam khoa nguy hiểm thường gặp, đảm bảo sự an toàn và rút ngắn thời gian điều trị.

Hiện nay, bác sĩ Vân phụ trách khám, chữa và tư vấn về sức khỏe sinh sản tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Đây là cơ sở y tế được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế có thế mạnh đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn. Tôn chỉ của bác sĩ Vân chính là : “Không ngừng nâng cao tay nghề đồng thời giữ vững y đức của người thầy thuốc”.

Bác sĩ Phùng Thanh Vân – người thầy thuốc tận tâm với nghề

Từ những ngày đầu cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam thành lập phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, bác sĩ Phùng Thanh Vân đã nhận được thiện cảm và sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước. Người bệnh khi tiếp xúc với bác sĩ Vân đều dễ dàng nhận thấy, bác sĩ rất thân thiện, dễ gần, chu đáo và tận tâm đối với từng trường hợp bệnh nhân. Trong quá trình điều trị, bác sĩ vận dụng mọi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và phương pháp điều trị nhằm giúp cho người bệnh nhanh chóng chấm dứt tình trạng bệnh lý để đạt được hiệu quả tích cực, cũng như đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Bác sĩ Phùng Thanh Vân như một tấm gương sáng cho các thế hệ thầy thuốc trẻ noi theo, và bản thân tôi cũng vậy, bác sĩ Vân luôn là một đồng nghiệp, một cộng sự tuyệt vời nhất”, tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Phương Hồng có chia sẻ.

Trong bức thư cảm ơn gửi tới phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, anh Lê Thành Trung (Chí Linh – Hải Dương) có bày tỏ: “Khi tới phòng khám, tôi được bác sĩ Vân trực tiếp khám xét kĩ càng và chẩn đoán bệnh chính xác. Sau khi đưa ra những tư vấn hữu ích và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, chứng yếu sinh lý của tôi đã biến mất hoàn toàn. Từ đó trở đi, vợ chồng tôi hài hòa hơn trong chuyện chăn gối và chúng tôi chuẩn bị đón đứa con đầu lòng”.

Bác sĩ Vân tư vấn rất kĩ lưỡng và nhiệt tình trong khi thăm khám cũng như điều trị bệnh. Bệnh viêm bao quy đầu của tôi đã được chữa khỏi kịp thời, không để lại biến chứng nhờ tay nghề cao của bác sĩ Vân. Bác sĩ rất thân thiện và tâm sự như người nhà của tôi vậy. Thực sự tôi rất yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi đến khám chữa tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi”. Đây là những chia sẻ thật lòng của anh Nguyễn Văn Kiên (Đông Anh – Hà Nội).

Thật vậy, Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài với hệ thống tự động hoàn toàn, mang lại kết quả nhanh chính xác. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi đội ngũ bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội nên mọi vấn đề về chi phí luôn công khai, ổn định và hợp lý nhất. Quy trình thăm khám cũng diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 03.59.56.52.52 – 03.56.56.52.52 hoặc cổng chát trực tuyến TẠI ĐÂY.

Địa chỉ phòng khám: Số 52 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Đội ngũ các bác sĩ khác

Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng

Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng

Một người đàn ông đã có tuổi, mái tóc bạc, nụ cười ấm áp, thân thiện, ánh mắt sáng, rất “mát tay” trong điều trị...

Bác Sỹ Phạm Văn Lai

Bác Sỹ Phạm Văn Lai

Trình độ Thầy thuốc ưu tú -Thạc sỹ – Bác sỹ Ngoại khoa Trình độ chuyên môn – Nguyên phó trưởng khoa Ngoại Tổng hợp...

Bác Sỹ Phùng Thanh Vân

Bác Sỹ Phùng Thanh Vân

Hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Hà Nội, bác sĩ Phùng Thanh Vân được biết đến với trình...

Bác Sỹ Ngô Việt Thành

Bác Sỹ Ngô Việt Thành

      Được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phát hiện và điều trị các bệnh lý  Nam khoa, bệnh xã hội, hỗ...

© bản quyển thuộc phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi